บาซ่าร์ และ ยูเวนตุส ให้ความสนใจ “ซาฮา” หลังใกล้หมดสัญญากับทีม

บาซ่าร์ และ ยูเวนตุส ให้ความสนใจ "ซาฮา" หลังใกล้หมดสัญญากับทีม

บาซ่าร์ และ ยูเวนตุส ให้ความสนใจปีกดิจิตอล อย่าง “ซาฮา” หลังใกล้หมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้

สตาร์ไอวอรี่โคสต์ วัย 29 ปี หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ “ปราสาทเรือนแก้ว” ด้วยการซัดไป 5 ประตูจาก 11 เกมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับทีมใหญ่ ทุก ๆ ช่วง ซัมเมอร์ จนในฤดูกาลนี้ส่งผลให้เขาตกเป็นเป้าหมายของหลายๆ ทีมใหญ่ อีกเช่นเคย ล่าสุดเจ้าตัวมีสัญญากับทัพ ราชวังเรือนแก้ว หลังจบฤดูกาลนี้ จึงส่งผลให้ทีมใหญ่ ๆ กลับมาให้ความนใจปีกความเร็วสูงรายนี้อีกครั้ง 

ก่อนหน้านี้มีข่าวกับทีมใหญ่หลายทีม ไม่ว่าจะเป็น เชลซี อาร์เซน่อล ต่างก็แสดงความสนใจอยากได้ปีกความเร็วสูงอย่าง ซาฮา ไปร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว แต่ข่าวล่าสุด “สแตนดาร์ด” สำหนักงานข่าวชื่อดังรายงานว่า 2 ทีมใหญ่ จากต่างแดน ให้ความสนใจเจ้าตัวเช่นกัน โดยมี บาร์ซ่า และ ยูเว่ จ้องที่จะดึงตัวปีกดิจิตอลไปร่วมทัพเช่นกัน

บาซ่าร์ และ ยูเวนตุส ให้ความสนใจ "ซาฮา" หลังใกล้หมดสัญญากับทีม

ที่สำคัญ สโมสรต่างแดนจะได้เปรียบเหนือกว่า สโมสรในลีกเดียวกัน เนื่องจากสามารถเปิดโต๊ะเจรจากับ ซาฮา ได้เลยเมื่อตลาดซื้อขายรอบ 2 เปิดตัว ทั้งนี้ ปีกไอวอรี่โคสต์ หรือ ซาฮา เขาพยายามพิสูจน์ตัวเองในการเล่นให้ทีมชั้นนำนับตั้งแต่ที่โดน ผีแดง ขายทิ้ง ปัจจุบันเจ้าตัวรับค่าเหนื่อยอยู่ราว ๆ 130,000 ปอนด์ (ราว 5.7 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ถ้าหากสโมสร ปราสาทเรือนแก้ว ต้องการที่จะรั้งนักเตะเอาไว้ สโมสรต้องมอบค่าเหนื่อยที่สูงกว่าปัจจุบัน เพื่อหมัดใจปีกดิจิตอลรายนี้

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอล